Trộm đồng hồ 180 triệu đồng của cụ ông sau ân ái
Cập nhật: 20/3/2015 | 10:26:53 AM
Chờ ông lão 72 tuổi ngủ say, Trang lấy trộm chiếc đồng hồ trị giá 180 triệu đồng và tiền mặt của bạn tình.
Ngày 19/3, TAND TP HCM tuyên phạt Trần Thị Thùy Trang (35 tuổi) án 2 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.
Trang khai do cần tiền lo cho gia đình nên "làm bậy". Ảnh: Bình Nguyên.
Tại tòa hôm qua, Trang khai gặp ông Robert (72 tuổi, quốc tịch Papua New Guinea) tại quán bar trên đường Bùi Viện (quận 1) vào rạng 1/8/2014. Sau một hồi nói chuyện, Trang theo ông này về nhà ở quận 2, được hứa hẹn cho 2 triệu đồng nếu "vui vẻ".
Theo điều tra, sau khi quan hệ tình dục, rình lúc ông này ngủ Trang đã lấy trộm chiếc đồng hồ hiệu Rolex để trên bàn cùng hơn 11 triệu đồng trong túi quần. Cô ta khóa cửa, ném chìa khóa vào trong rồi bỏ đi. Đem cầm cố chiếc đồng hồ được 50 triệu đồng, Trang cho mẹ tiền trả nợ và tiêu xài.
Vài ngày sau, gặp lại ông Robet tại một quán bar ở trung tâm Sài Gòn và bị yêu cầu trả lại tài sản, Trang đã lấy chứng minh nhân dân giả đưa làm tin, vờ hứa hôm sau sẽ mang đồng hồ đến. Một tuần sau, thấy Trang ở một quán bar khác, nạn nhân đã trình báo công an.
Trong quá trình điều tra vụ án, chiếc đồng hồ hàng hiệu được định giá 180 triệu đồng.
- Hoa hậu Phương Nga bị bắt vì nghi án lừa đảo
- Bổ sung quy định về quản lý thuế và hóa đơn
- BHXH hướng dẫn làm rõ quy định tham gia BHYT theo hộ gia đình
- VN triển khai thực hiện Công ước chống tra tấn, hạ nhục con người
- Chính phủ hướng dẫn thi hành Luật Công chứng
- Làm oan dễ, bồi thường khó
- Nguyên chủ vũ trường nổi tiếng Cần Thơ bị đàn em giết
- Trưởng phòng Nông nghiệp gây thất thoát tiền tỷ
- Chủ doanh nghiệp lúa gạo chiếm đoạt của ngân hàng 54 tỷ đồng
- Bí mật tội ác trong chiếc hố ở góc nhà
- Kết thúc điều tra vụ mua bán trẻ em tại chùa Bồ Đề
- Xô công an một cái, bị tội chống người thi hành công vụ
- Vợ kiểm tra viên lừa hơn 21 tỉ đồng, lãnh 17 năm tù
- Thực hư vụ Việt kiều gửi 400 ngàn Euro không rút được
- Ông Nguyễn Thanh Chấn nộp 100 loại giấy tờ để chờ bồi thường