CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ ĐẾN VỚI CÔNG TY LUẬT HÀ NỘI VDT. QUÝ VỊ HÃY GỌI 1900 571 502 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ
Công ty Luật Hà Nội VDTCông ty Luật Hà Nội VDTCông ty Luật Hà Nội VDT

Luật Hôn nhân và gia đình có gì mới?

Vừa được Quốc hội thông qua, Luật Hôn nhân và gia đình (sửa đổi) sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 với nhiều điều chỉnh cũng như các chế định mới.

Xem chi tiết

Chính thức cho phép mang thai hộ vì mục đích nhân đạo

Dù chỉ đạt tỷ lệ khiêm tốn với 59,64%, song cũng đủ để thông qua quy định cho phép mang thai hộ vì mục đích nhân đạo trong Luật hôn nhân và gia đình sửa đổi.

Xem chi tiết

Ngoại tình, kết hôn giả bị phạt 3-20 triệu đồng từ hôm nay

Từ 11/11, kết hôn giả bị phát hiện sẽ phạt đến 20 triệu đồng; phạt 1-3 triệu đồng nếu đã có vợ chồng mà vẫn sống chung với người khác, theo Nghị định 110/2013/NĐ-CP về vi phạm hành chính lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Xem chi tiết

Thủ tướng yêu cầu nâng cao nhận thức pháp luật về nuôi con nuôi

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 19/CT-TTg về việc nâng cao nhận thức pháp luật về nuôi con nuôi và tăng cường biện pháp bảo đảm thực thi Công ước Lahay số 33 về bảo vệ trẻ em và hợp tác trong lĩnh vực nuôi con nuôi quốc tế. Tại Chỉ thị này, Thủ tướng yêu cầu Bộ Tư pháp thực hiện tốt nhiều công việc ngay trong năm 2013.

Xem chi tiết

112 tuổi lấy được vợ tuổi teen

(ngheluat.vn) - Hàng trăm người đã tham gia đám cưới của chú rể tự cho là mình 112 tuổi, với cô dâu là một thiếu nữ, diễn ra ở miền trung Somalia.

Xem chi tiết

Nghị định số 88/2008/NĐ-CP ngày 5/8/2008 về xác định lại giới tính

Giới tính chưa được định hình chính xác là những trường hợp chưa thể phân biệt được một người là nam hay nữ xét về cả bộ phận sinh dục và nhiễm sắc thể giới tính;

Xem chi tiết

Nghị quyết số 02/2004/NQ-HĐTP Hướng dẫn áp dụng pháp luật trong việc giải quyết các vụ án dân sự, hôn nhân và gia đình

Việc áp dụng các quy định của pháp luật về thời hiệu đối với các giao dịch dân sự

Xem chi tiết

Nghị quyết Số 02/2000/NĐ-HĐTP ngày 23 tháng 12 năm 2000 hướng dẫn Áp dụng một số quy định của luật hôn nhân và gia đình năm 2000

Căn cứ vào Điều 20 và Điều 21 Luật tổ chức Toà án nhân dân năm 1992 (được sửa đổi, bổ sung ngày 28/12/1993 và ngày 28/10/1995);

Xem chi tiết

Nghề Thám Tử ở Việt Nam

Tại Việt Nam hoạt động thám tử cũng đã sơ khai phát triển, nếu như không muốn nói là đã có ngay từ những buổi đầu tiên giặc Pháp nổ súng xâm lược nước ta từ thế kỷ 19. Hình thức chủ yếu là các hoạt động do thám và dò xét của chính phủ lâm thời

Xem chi tiết

Xông pha cùng nữ thám tử

Giống như đồng nghiệp nam, thám tử nữ cũng lặn lội khắp các ngõ ngách, lần theo dấu vết đối tượng. Nhiều khi các chị phải hóa thân thành ả cave, người đối ngoại kinh tế, nhân viên PR... đối mặt với mọi nguy hiểm. Nữ thám tử còn phải biết cân bằng giữa sự nghiệp gia đình, và tình yêu.

Xem chi tiết

CHUYỆN PHÍA SAU NHỮNG NỮ THÁM TỬ

Tôi gặp nữ thám tử xinh đẹp Thu Hằng vào một buổi trưa hè tháng 6 dưới cái nóng oi ả của Hà Nội, tay gạt mồ hôi trên trán và uống vội cốc nước lạnh, Hằng nói: "Em chỉ có 30 phút để nói chuyện với anh thôi đấy, em phải bay vào Sài Gòn ngay có công chuyện. Nghề thám tử đối với phận nữ như như tụi em nhọc nhằn lắm... nhưng cũng nhiều niềm vui và quan trọng nhất là nó góp phần làm đẹp xã hội"...

Xem chi tiết

Hội chán vợ chán chồng - thám tử

Những người có gia đình đều nói một câu như nhau: "Biết thế này thì ở vậy sướng biết bao". Hôn nhân thường kéo theo sự nhàm chán, câu cửa miệng chán chồng, chán vợ của các chị các anh dường như mãi vẫn không dứt. Nhưng nguyên nhân sâu sa thì chẳng ai buồn tìm hiểu.

Xem chi tiết

Thám tử: Nghề chui chân chính

Không có giấy chứng nhận, công cụ hỗ trợ, công việc luôn đòi hỏi phiêu lưu, thông minh, bản lĩnh và sẵn sàng chấp nhận tai nạn nghề nghiệp, đó là chân dung những người làm nghề thám tử. Họ kiếm sống bằng mồ hôi, thậm chí bằng máu của mình và tự nhận nghề của mình là "nghề chui chân chính".

Xem chi tiết

Nỗi niềm của các thám tử

Nhu cầu thuê thám tử trong xã hội đang ngày càng nhiều, nhất là ở những đô thị lớn. Những thám tử tư Sài Gòn vẫn ngày đêm rong ruổi trên khắp các nẻo đường đáp ứng nhu cầu của đời sống thị dân, cho dù nghề thám tử vẫn chưa được luật pháp thừa nhận.

Xem chi tiết

Thứ năm  22/2/2018 5:23:59 PM
Video Clip
Đối tác

Luật sư Hà Nội

Thám tử Hà Nội

Sherlock Holmes

Luật sư Đông Nam Á

Du Lịch NET

Báo Đất Việt

Thống kê

Khách online:  135

Lượt khách:  1

Quảng cáo

Danh bạ Luật sư

Công An Nhân Dân

An Ninh Thủ Đô

An Ninh Thủ Đô

Báo VN Express

Luật Sư Hà Nội 360

Dịch vụ Thám Tử

Văn bản pháp luật

Công an Nhân Dân